Bó Hoa My Sunshine 8 Bông

Bó Hoa My Sunshine 8 Bông

$27,00
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: UPC-29
+
  • Loài hoa hướng dương rực rỡ hệt như ánh mặt trời, chính vì vậy mà hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho sự đam mê mãnh liệt. Hướng dương là một loài hoa tươi sáng và vui vẻ, dịu dàng nhưng không kém phần kiêu sa, mãnh liệt.
  • Hơn nữa, hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời nơi hội tụ những luồng ánh sáng mạnh mẽ và rực rỡ nhất nên ý nghĩa của hoa hướng dương còn là biểu trưng cho lòng trung thành, tính kiên định và đặc biệt rất chung thủy, son sắt trong tình yêu đôi lứa.
  • Những cánh hoa hướng dương mang màu sắc vàng rực rỡ của ánh sáng mặt trời khiến bao người phải say đắm trong những ánh nhìn ấy. Với sắc vàng như lan tỏa, hoa hướng dương đem lại cho chúng ta cảm giác tràn đầy năng lượng, biểu hiện cho sự quan tâm chân thành, ấm áp và niềm vui lan tỏa.
  • Không chỉ có vậy, hoa hương dương còn là biểu trưng cho sự ngưỡng mộ, tôn sùng và bền bỉ như ánh sáng mặt trời ngày ngày soi sáng cho khắp mọi miền đất nước.
  • Trao nhau 1 bó hoa hướng dương gồm 8 bông với ý nghĩa "Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất" không chỉ là 1 món quà đầy ý nghĩa cho người thân yên bên cạnh mà còn gửi gắm lời thì thầm từ niềm tin, hi vọng, sự gắn bó son s8at1, thủy chung đến người nhận được hoa

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xếp hạng Tồi           Tốt