Bó Hoa Sunny Day

Bó Hoa Sunny Day

$24,00
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: UPC-29
+

Loài hoa hướng dương rực rỡ hệt như ánh mặt trời, chính vì vậy mà hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho sự đam mê mãnh liệt. Hướng dương là một loài hoa tươi sáng và vui vẻ, dịu dàng nhưng không kém phần kiêu sa, mãnh liệt.

Hơn nữa, hoa hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời nơi hội tụ những luồng ánh sáng mạnh mẽ và rực rỡ nhất nên ý nghĩa của hoa hướng dương còn là biểu trưng cho lòng trung thành, tính kiên định, và đặc biệt rất chung thủy, sắt son trong tình yêu.

Những cánh hoa hướng dương mang màu sắc vàng rực rỡ của ánh sáng mặt trời khiến bao người phải say đắm trong những ánh nhìn ấy. Với sắc vàng như tỏa nắng, hoa hướng dương đem lại cho chúng ta cảm giác tràn đầy năng lượng, biểu hiện cho sự quan tâm chân thành, ấm áp và niềm vui lan tỏa.

Không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là biểu trưng cho sự ngưỡng mộ, tôn sùng và sự bền bỉ như ánh sáng mặt trời ngày ngày soi sáng cho khắp mọi miền đất nước.

Trao nhau một bó hoa hướng dương gồm 4 bông với ý nghĩa "lòng trung thành vững chắc và tình yêu không thay đổi" không chỉ là một món quà ý nghĩa cho những người thân yêu bên cạnh mà hoa còn gửi gắm lời thì thầm từ niềm tin, hi vọng, sự gắn bó son sắt, thủy chung đến người được nhận hoa.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xếp hạng Tồi           Tốt